Phim ‘Đất rừng Phương Nam’ tung video clip đẹp cuốn hút

Phim điện ảnh “Đất rừng Phương Nam” do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn tung ra đoạn video clip quảng bá, hé lộ tạo hình nhân vật An, Cò, Xinh cũng như Út Lục Lâm, thầy giáo Bảy, cha con ông Tiều cùng cảnh đẹp của vùng đất Phương Nam.

Đoạn video clip kéo dài hơn 1 phút rưỡi được nhà sản xuất tung ra cho thấy những hình ảnh thân thiết của An (Hạo Khang đóng) và Út Lục Lâm (Tuấn Trần đóng). Trong đó, Út Lục Lâm là thanh niên mồ côi cha mẹ, tìm đủ cách để sinh tồn bao gồm cả ngón nghề phạm pháp như móc túi.

Sau khi gặp An đang bơ vơ đi tìm cha, Út Lục Lâm trở thành bạn của cậu bé. Dần dần, trong lòng An, đây đã là một người thân, người anh dù ‘bất hảo’ sống bằng nghề móc túi nhưng vẫn sẵn lòng chở che cho cậu. Hành trình của An là hành trình của sự trưởng thành và để vượt qua thử thách của hành trình ấy, cậu bé học cách mở lòng, đón nhận mọi điều một cách chân thành.

zbp0s6b48furkafotll2om47albgnr1u

An và Út Lục Lâm

Cả hai làm bạn đồng hànhVe

Vẻ đẹp thiên nhiên Nam Bộ trên phim

Cảnh quay đẹp như tranh vẽ

Phim ‘Đất rừng Phương Nam’ ra rạp ngày 20-10

Trong hành trình của mình, An còn gặp thầy giáo Bảy (Hứa Vĩ Văn đóng), cha con ông Tiều (Tiến Luật đóng) và bé Xinh (Bảo Ngọc đóng) hành nghề mãi võ, bé Cò (Kỳ Phong đóng). Ngoài hé lộ tạo hình nhiều nhân vật, đoạn video clip còn khắc họa vẻ đẹp thiên nhiên miền Tây Nam Bộ với đàn cò bay thẳng cánh, sông nước mênh mông…

q75c2uopas6teg4k4c9mp37n6tprp3w5

Thầy giáo Bảy

hcjung9fai0vn9fsc1vb5fjoi96idim1

Cô bé Xinh

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng cho biết: ‘Với thế hệ khán giả trẻ, các bạn sẽ tìm thấy ở phim những khám phá về văn hoá thông qua cuộc phiêu lưu của các bạn nhỏ, trong đó các em sẽ gặp người tốt kẻ xấu, vượt qua những thử thách để rồi trở nên độc lập và trưởng thành hơn.’

Phim dự kiến ra rạp ngày 20-10. Tác phẩm lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi.

Trên hành trình tìm cha, An đã gặp gỡ và kết bạn với nhiều người, cùng họ vượt qua những cuộc phiêu lưu và thử thách. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình, tình bạn, tình người, tình yêu nước là những cung bậc cảm xúc sâu sắc sẽ đọng lại qua mỗi dấu ấn hành trình của An.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest