THUÊ MASCOT GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

Hiện nay nhu cầu thuê mascot để tổ chức sự kiện, đãi tiệc, chương trình, lễ hội và các cá nhân ngày càng tăng do việc thuê mascot để biểu diễn hoạt náo đạt được nhiều mục đích và lợi ích như mong muốn. Để đáp ứng nhu cầu này nhiều đơn vị có dịch vụ cho thuê mascot rẻ an toàn ra đời tại Hồ Chí Minh, một trong các thành phố sầm uất, đông dân  của Việt Nam, nơi tập trung hầu hết các công ty lớn, nơi diễn ra các chương trình sự kiện lớn…

54 dong khoi
THUÊ MASCOT GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH 1

Một trong các đơn vị đó chính là công ty Ấn Tượng Đẹp đã có dịch vụ cho thuê mascot trong những năm vừa qua. Với mong muốn đồng hành cùng các đối tác trong sự phát triển, công ty Ấn Tượng Đẹp đưa đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê mascot giá rẻ, chất lượng và an toàn nhất. Các sản phẩm mascot chúng tôi cho thuê cũng chính là các cản phẩm chính chúng tôi sản xuất và cho ra thành phẩm. Điều đó đã được duy trì trong các năm qua và về sau.

fb kh kitty
THUÊ MASCOT GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH 2

Dịch vụ thuê mascot đem lại những lợi ích như sau:

  • Giảm được chi phí marketing do chi phí thuê rẻ
  • Mascot với biểu cảm dễ thương, mascot có độ lầy cao sẽ thu hu hút đông đảo mọi người, gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng.
  • Mascot phát tời rơi, nhảy múa vui vẻ dễ tiếp cận với nhiều người.
  • Sử dụng mascot chụp hình lưu niệm, đón khách vào các buổi khai trương, ra mắt sản phẩm, tiệc cưới,  sinh nhật….
  • Đặc biệt hơn, thuê mascot là một ưu chọn cho giới trẻ ngày nay trong xu hướng tặng quà, tỏ tình, cầu hôn giấu mặt với người yêu…và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.  

Nếu bạn đang bâng khuâng về việc không biết lựa chọn dịch vụ thuê mascot ở đâu giá rẻ, an toàn, chất lượng thì liên hệ ngay với Ấn Tượng Đẹp – nơi cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng từ dịch vụ, sản phẩm, giá cả và thái độ phục vụ.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest